Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn trên Tesla Model X: 2 bố con được giải cứu trước khi xe bốc cháy

 

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại thành phố Đào Viên, Đài Loan, diễn viên Lâm Chí Dĩnh và đàn ông 6 tuổi đã đc những công nhân có mặt tại công trường cứu giúp trước lúc chiếc Tesla mã sản phẩm X.

Vào khoảng 10h50 sáng (giờ địa phương), diễn viên Lâm Chí Dĩnh đã lái chiếc Tesla mã sản phẩm X white color và bị mất lái, tiếp đến va chạm với cùng một trụ cầu, công dụng là chiếc xe 4 triệu tệ (~ 13,8 tỷ VNĐ) đã bốc cháy.

đỏ may mắn là hai thân phụ con nam tài tử Châu Á đã được nhóm công nhân có mặt tại công trường cứu thoát khỏi xe trước khi xe bốc cháy dữ dội. Vụ tai nạn khiến cho Lâm Chí Dĩnh bị chấn thương ở đầu and không còn nói đc trong một ngắn ngày, con trai anh bị trầy xước mặt.

Cả hai người đã đc người dân xung quanh mang tới Bệnh viện Trường Canh, Lâm Khẩu. Được biết, nam diễn viên bị gãy xương mặt, gãy xương quai xanh ở bả vai & chấn thương sọ não nhẹ, cần phải quan sát và theo dõi thêm khoang ngực & bụng.

Bác sĩ cũng cho biết rằng khi tình hình của Lâm Chí Dĩnh ổn định, anh sẽ đc Mổ Ruột bởi một tổ chuyên gia Mổ Bụng thần kinh, chỉnh hình and Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, do đích thân tân giám đốc của Bệnh viện Trường Canh, Lâm Khẩu triển khai.

ngoài các việc là 1 trong diễn viên tài năng, Lâm Chí Dĩnh còn là tay đua bài bản với không ít phần thưởng, anh có niềm thương yêu quan trọng đặc biệt với xe hơi and thậm chí còn là một trong đại sứ giao thông, chính vì thế công chúng không khỏi bất ngờ khi nam diễn viên này gặp mặt tai nạn xe nghiêm trọng.

Trả lời